Xin chào bác sĩ, vậy uống nhiều nước có giúp mình giảm cân không ạ, nếu không thì cháu nên uống loại nước và kiêng ăn những thức ăn gì để giảm cân an toàn tại nhà
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn uống nước lọc và giảm chế độ ăn thì có thể giảm cân nặng, để tránh tăng cân bạn nên tránh các thức ăn nhanh, tránh ăn khuya,, thức ăn có nhiều đường, và có chế độ luyện tập thể dục hợp lý có thể giúp giảm cân hiệu quả. Thân !