Tôi sờt thấy một khối u ở hạ sườn phải theo đường nách trước, vị trí ngang rốn không đau có biểu hiện hơi tức xuống vùng dưới ngang đầu hông và vùng mu đã được ba tháng xin được bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào anh, Theo như anh mô tả thì chưa thể xác định được u này ở thành bụng hay trong bụng vì vậy tốt nhất anh nên đi khám sớm để siêu âm, làm các xét nghiệm để chuẩn đoán xác định và có hướng xử lý hợp lý cho anh. Thân mến!