Chào bác sĩ. Con là nam năm nay 19t. Con bị đau bên trong ngực phải gần tháng rồi. Tới nay đau nhiều hơn. Ấn tay vào ngực cũng đau. Hắc hơi hay ho cũng đau. Nằm xuống ngồi dậy đau. Nay ăn uống cũng đau. Cảm nhận được thức ăn xuống đau ở vùng ngực. Con còn bị đau họng nữa. K có sốt. K bệnh da liễu. Xin hỏi bs con bị sao vậy ạ. Con mua thuốc uống bs nói bị thần kinh liên sườn nhưng uống thuốc k khỏi.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị đau ở trong ngực phải và ăn uống cũng cảm giác đau có thể bạn đã có bệnh lý của phổi hoặc thực quản . Bạn nên đi nội soi thực quản hoặc chụp xquang phổi xem có bệnh lý không chứ không nên tự ý mua thuốc tự điều trị dễ ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng nếu không sử dụng đúng thuốc. Thân mến.