Xin chào bác sĩ, Tôi ko uống rượu bia , ko bị viêm gan b , c kết quả xét nghiệm gần nhất SGOT (ASAT) 47 ,SGPT (ALAT) 62,Anti HBs dương tính 120.0, total Anti HBc dương tính 0.138 , Anti HCV âm tính 0.038
Trả lời:
Chào bác! Men gan của bác như vậy cũng chưa phải là tăng lắm bác nhé. Cũng gần ở mức bình thường. Bác đã được chích ngừa viêm gan B lần nào chưa vậy bác? Hiện tại bác đã có miễn dịch bảo vệ với viêm gan B nhé. Thân chào bác!