Xin chào bác sĩ,người bệnh tiểu đường có uống được sữa hạt sen hay không
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Bản thân hạt sen có lượng lớn các nguyên tố vi lượng và keo quả, làm giảm đường trong máu, rất tốt trong việc chữa trị bệnh tiểu đường. Tuy nhiên khi chế biến sữa hạt sen phải dùng thêm sữa tươi. Vì vậy, bạn nên dùng loại sữa tươi không đường để chế biến nhé. Trong quá trình sử dụng sữa bạn cũng cần theo dõi lượng đường máu của mình nhé. Thân ái chào bạn.