Xin chào bác sĩ,em là nữ năm nay 21 tuổi. Em đang ở ngày kinh thứ 3. Sáng em ngủ tới 10h rồi dậy ăn bánh mì chấm sữa. 1h ăn trưa. Mà từ 10h tới giờ là 5h chiều mà bụng em cứ như bị đói.không kêu nhưng cứ cồn cào. Nghẹn ở cổ họng và cứ ho rồi ọ hoài. Không ói. Cho em hỏi em có bị bệnh gì không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của như sau : Các triệu chứng của bạn có thể là rối loạn tiêu hóa thông thường,tình trạng này thường lành tính và tự hết, bạn có thể ăn uống các thức ăn dễ tiêu như cháo, uống nhiều nước, nếu có các dấu hiệu như đau bụng nhiều, nôn ói, tiêu chảy ,sốt, thì bạn cần nhập viện để khám và theo dõi những bệnh lý ngoại khoa khác như viêm ruột thừa.... Thân mến ! Chúc bạn nhiều nhanh hồi phục !