Dạ Bác sĩ cháu có xét nghiệm nhóm máu ở trung tâm y tế dự phòng tỉnh thì kết quả là nhóm máu A , Bác sĩ cho cháu hỏi liệu kết quả có chính xác ko .cháu tìm hiểu nge nói thì nhóm máu A dễ nhiễm bệnh và tỉ lệ mắc ung thư cao hiện tại cháu hơi buồn và lo cho sức khoẻ của cháu .
Trả lời:
Chào cháu ! Xét nghiệm nhóm máu là xét nghiệm đơn giản vầ rất hiếm khi bị nhầm lẫn do đó ngay cả ở trung tâm y tế cũng cho kết quả chính xác nên cháu có thể yên tâm , và vấn đề thứ 2 là nhóm máu A dễ nhiễm bệnh hơn là hoàn toàn vô lý nhé , chưa có nghiên cứu nào nói lên điều đó , vì vậy cháu đừng lo lắng mà để ảnh hưởng sức khỏe , cháu hãy ăn uống và tập thể dục thể thao là được cháu nhé ! Thân ái chào cháu !