Xin chào bác sĩ, nếu cân cùng 1 thời gian cùng 1 bộ đồ vùng 1 cân nhưng không đi ngoài vào buổi sáng số cần có thay đổi không ạ? Vì cháu không có thới quen đi ngoài buổi sáng mà lại hay cân buổi sáng nên hay bị lệch tầm 1 kg
Trả lời:
Chào bạn, đi ngoài ý bạn là đi cầu đúng không?Bạn không đi cầu nhưng bạn có thể ăn uống, đi tiểu nữa chi, những yếu tố đó có thể ảnh hưởng đôi chút lên cân nặng vậy.Ngoài ra ban đêm bạn ngủ do còn có hormone tiết ra để giữ nước lại nữa ( để thận không tiết ra nhiều nước tiểu làm thức giấc đi tiểu nhiều ).Đó là còn chưa kể đến khả năng cái cân của bạn có vấn đề nữa nhé.Nói chung không ảnh hưởng gì đến sưc khoẻ thì bạn cũng không cần lo lắng nhé.Thân