Xin chào bác sĩ, Tay con nó bị gì mà đâu quá BS ơi xin BS giúp con Con xin cảm ơn BS nhiều
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể mô tả kỹ hơn hiện tượng đau ở tay của bạn được không. Những thông tin bác sĩ cần là đau ở đâu? Đau từ khi nào? Chỗ đau có sưng, nóng, đỏ hoặc có dấu vết côn trùng đốt không? Có bị đau sau khi ngã hoặc sang chấn? Sẽ tốt hơn nếu bạn gửi kèm ảnh phần tay đau của bạn. Với những thông tin như vậy, các bác sĩ sẽ có thể tư vấn tốt hơn cho bạn. Thân