chàoc ác sĩ, năm nay em 20 tuổi. Dạo này em hay bị nỗi cái hạch ( hay mụn) em cũng không biết nữa, vị trí là sau tai, dưới chỗ đeo hoa tai ạ, hạch không to lắm, ấn vào hơi đau thôi ( hầu như là không sao). Em vệ sinh tai cũng sạch sẽ. Gần đây em có bị viêm mũi dị ứng, có khi bị ù tai, đi khám bác sĩ bảo nhẹ, uống thuốc là khỏi, không phải do viêm tai giữa. Em muốn hỏi hạch này có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! Khi bạn bị viêm mũi dị ứng thì nỗi hạch trên cơ thể như tai la phản ưng viêm cơ thể là bình thường bạn nhé. Thân ái