Xin chào bác sĩ,cho e hỏi e có tầng xuất quan hệ nhiều nên mất sức bác sĩ có thể tư vấn e cách nào phục hồi nhau ko ạ..thuốc hay thực phẩm ăn uống nào giúp phục hồi sức lại ạ..nhờ bác sĩ giúp..cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Muốn đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này được tốt cháu phải có sinh hoạt tình dục điều độ đảm bảo ngày sau không mệt. Ngoài ra, có thể uống bổ sung thêm các vitamin nhóm B, kèm theo tăng cường về chế độ ăn uống, uống sữa, ăn pho mai, tăng chế độ đạm, ăn nhiều hoa quả kèm theo tập vận động thể dục, chế độ ăn ngủ điều độ. Thân mến !