Xin chào bác sĩ: Em tên Chúc Mai 24 tuổi chưa có gia đình Một tháng nay em ra kinh tới 2lần mỗi lần ra ít va kéo dài 1tuần mới hết. Kinh quyệt 1tháng ra 2lần vậy có sao không bác sĩ.....???
Trả lời:
Chào em ! Kinh của em 1 tháng ra 2 lần như vậy thì em đã bị đa kinh rồi , em nên đến bs chuyên khoa sản để được cho thuốc uống chữa sơm đi . Để lâu sẽ dẫn đến mất máu nhiều gây thiếu máu , gây ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của em sau này . Thân ái !