Xin chào bác sĩ, Tôi bị u mở nhiều nơi trên cơ thể, xin bác sĩ cho biết có cách nào ngăn chặn hoặc loại bỏ mà không phải phẫu thuật không ah. Xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi khám xem các u này có chính xác là u mỡ không? Bạn có bị mỡ máu cao không? Nếu mỡ máu cao cũng có thể gây ra tình trạng xuất hiện nhiều u mỡ trên cơ thể và lành tính. Tuy nhiên bạn có thể đi phẫu thuật bằng phương pháp Laser. Thân mến!