Cứ lần nhà tôi xịt thuốc diệt muối là tôi cảm thấy cổkhô Tôi gì ?? Nổi lầnXin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào em. Đây là 1 dạng phản ứng của cơ thể với các loại dị ứng nguyên khác nhau. Nếu biết mình có tính nhậy cảm với tác nhân nào thì nên ghi nhớ để tránh tiếp xúc lại. Tránh khởi phát 1 phản ứng miễn dịch mạnh sẽ gây tổn hại đến cho cơ thể nhé. Thân ái.