Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho cháu hỏi cách chăm sóc vết thương hở đang sưng ở bàn chân.Hiện tại cháu đang sát trùng nằng oxy già.Do sáng cháu đi giày nên vết thương chạm vào tất nên khó lành.cháu là công an nên hoạt động thể chất nhiều.cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã được băng bó vết thương ở đau chưa và đã được cho thuốc uống không bạn? Bạn cần sát trùng rữa vết thương ngày 2 lần và băng vết thương lại kĩ. Cần thiết bạn có thể xin cấp trên cho nghỉ ngơi 1 tuần để vết thương lành tốt bạn nhé. Bạn có thể cung cấp hình ảnh vết thương của bạn cho bs được rõ hơn không? Thân chào bạn!