T muốn hỏi thuốc trị sỏi thận ( canxi osalat ) hiệu quá nhất hiện nay là gi.sỏi của T kích thước 1cm ở đài bể thận.liệu co khả năng điều trị nội khoa không.xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Để giảm kích thước của sỏi thận bạn có thể dùng Bài Thạch Đà Nẵng , dùng liên tục 3 tháng, uống theo chỉ dẫn ở trong lọ, sau 3 tháng siêu âm lại xem kích thước sỏi thận có giảm không , nếu kích thước giảm thì dùng tiếp , nếu không bạn nên đi khám lại ở các khoa thận tiết niệu của các bệnh viện để bác sỹ chuẩn đoán và có hướng điều trị . Thân mến