Chào bác sỹ, cháu năm nay 21 tuổi, cơ quan sinh dục của cháu kém phát triển hơn mọi người, khi bình thường nó chỉ được 2cm đồng thời chu vi chỉ bằng ngón trỏ. Khi cương cứng thì được hơn 11cm. Như vậy có được coi là ngắn nhỏ không. Mong bác sỹ tư vấn về chuyện tế nhị này. Xin cám ơn.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: BS không biết tổng trạng của em có quá mập không? Thường những người mập thì cậu nhỏ sẽ hơi bị thụt vào do lớp mỡ dưới da che bớt phần nào, và kích thước trung bình của người VN là 13cm khi cương cứng, thế nên nếu tổng trạng em bình thường mà cậu nhỏ lại có 11cm và chu vi như ngón trỏ vậy thì đúng là hơi nhỏ, tuy nhiên em không nên thử mọi cách trên mạng để tăng kích thước cậu nhỏ mà chỉ làm tổn hại thêm thôi. Thân mến.