Xin chào bác sĩ, Bác sỹ cho tôi hỏi cách sử dụng của loại thuốc proctolog
Trả lời:
Chào bạn. Đây là viên proctolog dạng viên đặt hậu môn. Khi bạn mua thuốc, viên đạn mềm. Bạn bỏ vào tủ lạnh để cứng lại. Bạn có thể bảo quản thuốc Proctolog luôn trong tủ lạnh. Khi sử dụng thuốc proctolog nhét hậu môn, dùng đầu nhọn để nhét vào hậu môn. Truớc khi sử dụng, nên nhúng đầu nhọn vào nước để làm trơn và nên nhét sâu vào hậu môn Cách sử dụng chung cho sử dụng viên dạng này (nên dùng thuốc sau khi đi ngoài): + Rửa tay sạch bằng xa phòng + Nằm nghiêng một bên, co đầu gối về phía bụng + Dùng ngón tay, ấn đầu nhọn viên thuốc vào trong, sâu nhất có thể + Nằm yên trong vài phút.