Xin hỏi bác sĩ, e tập gym được 4 tháng và e có ý định dùng loại thực phẩm tăng cơ Lean body . Xin hỏi bs là dùng loai sản phẩm này có hại hay tác dụng phụ gì cho cơ thể không. Cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn. Lean body là loại thực phẩm chức năng có tác dụng tốt đối với sự phát triển cơ, vì vậy nó có tác dụng tốt với người tập thể hình và gym , tuy nhiên bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc , hiện tại có rất nhiều loại thực phẩm chức năng giả , khi sử dụng có nhiều tác dụng không có lợi . Thân mến .