Bác sĩ ơi con không biết vì sao trên lưng con nỏi mụn nhiều lắm bác sĩ xin hãy giúp con
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Lưng của bạn bị nỗi như thế này bao lâu rồi? Ngoài vị trí lưng các vị trí khác như mặt, trước ngực bạn có bị nỗi như thế này không? Qua quan sát trên hình theo mình nhiều khả năng bạn bị viêm da. Muốn điều trị dứt điểm bạn tìm ra nguyên nhân của bệnh do dị nguyên (nguyên nhân gây bệnh) hay do cơ địa mới điều trị dứt điểm vì vậy bạn nên đi khám da liễu để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị tốt nhất. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.