Em bị nổi mấy hột này sau ngay ass là bị trĩ hả bác sĩ. Để bthg ko có cảm giác gì hết. Với e bị nổi một vết đỏ trên tay là gì vậy bác sĩ. Em xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn bị trĩ nội ngoại độ 2 , vì vậy bạn nên ngâm rửa hậu môn hàng ngày bằng nước là cây riếp cá , tại chỗ bôi mỡ proctolog , tránh ăn nhiều đạm , tăng cường rau xanh và hoa quả tươi, ăn cam chuối bưởi , khoai lang , để tránh gây táo bón, ăn lá riếp cá tươi hoặc uống nước riếp các xay hàng ngày . Thân mến.