Xin chào bác sĩ, E còn độc thân!! Cũng chưa từng quan hệ!!! Vậy nốt trắng đó có phải do nấm cadina
Trả lời:
Vâng xin lỗi bạn nhé. Mình cũng không loại trừ đó là nấm đau bạn nhé. Bạn thử dùng muối Nabica mua ở quầy thuốc (loại thuốc muối chữa bệnh dạ dày) về hòa nước sôi để nguội và súc miệng kết hợp rửa vùng kín của mình luôn nhé. Bạn sẽ thấy kết quả khả quan nếu đó là nấm candida đó bạn.