Cho em hỏi mụn bắt đầu ở tuổi dậy thì bao giờ mới hết em 14 t làm cách nào để ngăn ngừa mụn và thâm do mụn có hết không ạ
Trả lời:
Thường thì đến tuổi 25 sẽ giảm dần em nhé ! Em có thể hạn chế bằng cách : không tự ý nặn mụn , uống 2-3 lít nước mỗi ngày , tập thể dục thể thao , ăn các thực phẩm mang tính hàn , hạn chế thực phẩm cay và nóng , các chất kích thích , tập thói quen ngủ sớm ! Thân ái chào em !