Xin chào bác sĩ!! Cháu bị té xe cách đây 2 ngày!! Trong hình là phim x quang , kết quả và thuốc!! Nhưng cháu ko uống thuốc vì chỉ thấy toàn thuốc giảm đau!! Cháu chỉ dùng dầu xoa bóp thôi!! Hqua cháu có đi sửa tay nhưng cũg ko bớt đau!! Giờ cháu vẫn còn đau bác sĩ ơi!! Đau nhất là phần xương vai ở sau lưng!! Cháu phải làm sao bác sĩ ơi
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã đi khám và bác sỹ đã kê đơn, tuy nhiên bạn lại không dùng thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sỹ và tự ý đi sửa tay. Việc tự ý của bạn rất nguy hiểm. Bạn nên làm theo sự chỉ dẫn của bác sỹ đã khám cho bạn sau đó theo dõi và tái khám. vì bác sỹ đã trực tiếp khám cho bạn là những người biết rõ nhất bạn bị gì. Hiện tại bạn nên đi khám lại và làm theo mọi chỉ dẫn của bác sỹ là điều cần làm , từ đó mới có hướng khắc phục. chúc bạn mau khỏe. Thân mến