Chào bác sĩ . Bác e 53 tuổi bị đau đầu hoa mắt chóng mặt buồn nôn . Uống thuốc : piracetam 800(ngày 2 viên) , tanganil 500( ngày 2v) , ginkobiloba, paracetamol. Liệu có đỡ được không ạ!
Trả lời:
Chào em ! Với các triệu chứng trên nhưng bác em nếu do nguyên nhân của các bệnh lý về tim mạch, huyết áp..v..v.thì không đỡ nhiều đâu em ạ. Tốt nhất em nên đưa bác em đi khám để được có chẩn đoán chính xác và điều trị sẽ có kết quả nhanh nhất em nhé ! Thân mến !