Bác sĩ cho cháu hỏi lần thứ nhất hiến máu là nhóm máu A mà lần 2 hiến máu lại thành O thì có sao không ạ, mà sau lần hiến máu cháu thấy tăng cân kinh khủng cho cháu hỏi có bị gì về sk không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và không có chuyện hiến máu sẽ khiến bạn thay đổi nhóm máu, mà ở đây là 1 trong 2 lần đã làm xét nghiệm máu không chính xác, nếu muốn biết kết quả chính xác bạn cần đi làm thêm xét nghiệm máu 1 lần nữa để biết chắc chắn. Còn việc hiến máu xong sẽ gây tăng cân cũng không có báo cáo khoa học nào ghi nhận điều đó mà chỉ là người dân truyền miệng với nhau như vậy. Thân mến.