Xin chào bác sĩ, Em cao 1m 55 em da lap gia dinh nhung vong nguc em nho qua em muon vong nguc em bu len khong biet lam cach nao cho bu len mong bs giup em
Trả lời:
Chào bạn! Có một số cách dựa trên khoa học giúp bạn có được vòng 1 như ý: Lựa chọn thực phẩm đúng Có rất nhiều loại thực phẩm hỗ trợ làm tăng kích thước vòng 1 của bạn. Bạn nên ăn những loại thực phẩm giàu estrogen như hành, gốc cam thảo, đậu nành,…Nên ăn nhiều rau xanh vì chúng rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin và chất xơ,Bổ sung 15 mg vitamin E vào cơ thể hàng ngày để tránh suy nhược cơ bắp và cản trở sự phát triển vòng 1 Ngoài chế độ ăn uống đúng cách thì bạn cần kết hợp với những bài tập để đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian sớm nhất. Có rất nhiều bài tập thể dục giúp tác động vào vòng 1 của bạn. Tuy nhiên bạn cần tập đúng cách và quan trọng là kiên trì thực hiện nó trong một khoảng thời gian nhất định, theo đúng kế hoạch của bạn. Nếu không mọi công sức của bạn sẽ đổ xuống sông xuống biển. Một thói quen đơn giản nhưng hiệu quả là massage vùng ngực Không uống quá nhiều cà phê Mặc áo ngực đúng kích cỡ Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!