bác sĩ có thể cho tôi hỏi thêm về bệnh tình của ông không ạ : ông trước khi bị bệnh là một người khá to béo ông đi lại vẫn động rất linh hoạt ông được bác sĩ nói là bệnh được phát hiện sớm và nói là bình phục tốt thế nên chưa đến 15 năm ngày điều trị ông đã được về. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi ông có khả năng bình phục nhanh không ạ.dù vậy hiện giờ ông tôi tinh thần ông khá suy sụp.Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho ông được không ạ vì tôi tin khi được bác sĩ tư vấn ông tôi sẽ lạc quan hơn .Chân thành cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên phải xác định chính xác ông bạn bị bệnh lý gì, bạn có thể nêu rõ cụ thể những triệu chứng, hay cận lâm sàng, và chẩn đoán của bác sĩ trước kia để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn. Thân mến !