Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi tại sao cháu đi tập gym mà thân trên của cháu lại to ra mà chân vẫn không to thêm chút nào ạ,mặc dù cháu tập đều chân ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn muốn cơ thể bạn phát triển cân đối bạn nên tập đều 2 phần trên và phần dưới. Bạn muốn chân và đùi to bạn có thể tập chạy bộ nhiều lần và tập các môn đẩy tạ dành cho chân sẽ giúp chân bạn to hơn bạn nhé. Thân mến !