Xin chào bác sĩ, Toi hay bi dau mông khi đi bộ 1 quang đường chừng vài trâm met. Thỉnh thoảng có đau bấp chân. Phải làm xét nghiệm gì? Tôi 55 tuổi.
Trả lời:
Chào bác! Bác có thể đi siêu âm doppler mạch máu chân và xét nghiệm kiểm tra xem có bị rối loạn mỡ trong máu không bác nhé. Và bác nên đi khám bs chuyên khoa thần kinh để bs khám lâm sàng kiểm tra xem bác có bị đau dây thần kinh tọa không nhé. Thân chào bác!