Xin chào bác sĩ, đau răng làm đau thêm đầu phải làm sao ạ? Khi uống nước lạnh vào răng hay bị tê và đau phải làm thế nào ạ ?
Trả lời:
chào bạn đau răng do răng bị bi sâu ăn mòn vào lớp tủy của răng, ở đó có bó dây thần kinh vì vậy khi bạn đau răng hay uống nước lạnh vào thì triệu chứng đau đầu sẽ tăng lên, cách khắc phục duy nhất bạn nên đến phòng nha sĩ khám và trám răng thì sẽ không còn đau và tê nữa, chào bạn.