Xin chào bác sĩ,cháu và ny cháu mới phát hiện nhiễm viêm gan B,vây bác cho cháu hỏi làm sao để biết ai lây sang ai vì cháu đi khám bác sĩ bảo ng bị lây sang có thể khỏi 90% chúng cháu sáp kết hôn mà cháu là con gái nên xem con cháu có ảnh hưởng gì không.
Trả lời:
Ở người trưởng thành khi nhiễm viêm gan B tỉ lệ từ khỏi là trên 90% , và người lây và bị lây không quan trọng trong vấn đề ảnh hưởng hay không nhé ! Và không thể xác định được ai lây sang ai hay cả hai đều đã có từ trước ! Thân ái chào cháu !