Xin chào bác sĩ, Tôi co 1 cháu trai đến nay được 21 tháng. 3 hòm nay cháu đi chảy, có nhầy, phân màu vàng nhạt. Bụng hơi phình to. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu bị gì không ạ
Trả lời:
chào bạn! Cháu trai nhà bạn có đi cầu dịch nhầy, phân màu vàng nhạt 3 hôm nay. Bạn nên nói rỏ hơn mình cháu trai bạn đi phân ngày mấy lần? Theo như triệu chứng bạn nói thì cháu trai đi phân nhiều lần nên đến cơ sở y tế xét nghiệm phân có vấn đề gì không?Có thể cháu bạn bị rối loạn tiêu hóa vì bụng hơi phình to. Trong thời gian này bạn có cho cháu ăn gì khác so ngày bình thường không? hay bạn có thay đổi cháu loại sửa khác chẳng hạn...Nếu những ngày tiếp theo cháu ổn định phân đi lại bình thường hết đau bụng bạn không phải đi khám nếu triệu chứng vẫn còn tiếp tục bạn nên đến trung tâm y tế để khám và điều trị cháu Chúc cháu bạn nhanh lành bệnh.