Xin chào bác sĩ, Có cách nào để thanh lọc cơ thể và phòng ngừa ung thư không?
Trả lời:
Chào bạn! Sau đây là những khuyến nghị về Phòng chống Ung thư – được đúc rút từ kết quả của hơn 7.000 cuộc nghiên cứu khoa học: 1. Duy trì Trọng lượng Lành mạnh Các nhà khoa học đã chứng minh rằng ngoài bỏ thuốc lá, duy trì thể trọng lành mạnh là điều quan trọng thứ hai bạn có thể làm để phòng chống ung thư. Duy trì trọng lượng của bạn trong phạm vi lành mạnh (18,5