Xin chào bác sĩ, tôi bị đau đầu chóng mặt người mệt mỏi có phải là suy nhựơc cơ thể không?
Trả lời:
Chào bạn, Việc đau đầu chóng mặt có thể do nhiều nguyên nhân Ở lứa tuổi trẻ như vậy ngoài việc đau đầu khi bị cảm cúm nhiễm siêu vi, thì thường có thể do thiếu máu, tình trạng làm việc, áp lực quá mức kèm với nghỉ ngơi luyện tâp không hợp lý, và ăn uống không đầy đủ dinh dưỡng. Vì vậy bạn nên có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ (> 8 tiếng/ ngày), giảm căng thẳng stress, tập thể dục đều đặn, và ăn uống đầy đủ chất ( thịt cá, trứng sữa rau xanh) Nếu bạn đã thực hiện hết các biện pháp trên mà vẫn còn triệu chứng thì bạn nên đến bv khám để và làm các xét nghiệm như công thức máu, và các xét nghiệm tìm nghiêm nhân bạn nhé. Thân mến.