Xin chào bác sĩ, Tôi có con gái, 24 tuồi, chưa chồng. Sáng nay, lúc 10g tự nhiên mắt nhoè, mờ rồi nhìn không thấy, muốn nôn. Không xây xẩm, không choáng váng, không nhức đầu. Vậy là bệnh gì, nguyên nhân, có nguy hiểm không, trị bằng cách nào? Cám ơn!
Trả lời:
Chào anh, Tình trạng nôn ói và nhìn mờ có nhiều nguyên nhân khác nhau, cần được khám, đo huyết áp, bắt mạch và kiểm tra thị lực,..., vậy nên với tình trạng này thì anh nên đưa con gái đến phòng khám hoặc bệnh viện để được khám kĩ lưỡng các nguyên nhân anh nhé, không nên để tình trạng này kéo dài. Thân mến.