Xin chào bác sĩ, cháu 19t dạo này cháu đi tiểu màu vàng sẫm, có nhiều bọt, mùi khó chịu. Vậy là bệnh Lý gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ eDoctor. Bạn đi tiểu màu vàng sẫm, nhiều bọt, mùi khó chịu bao lâu rồi? Ngoài triệu chứng trên bạn có kèm theo dấu hiệu gì khác không như bạn đi tiểu có nhiều lần trong ngày không? Đi tiểu của bạn thấy tiểu rát, tiểu buốt không? Theo mình nếu bạn không có kèm theo các triệu chứng khác thì bạn nên tiếp tục theo dõi, theo mình bạn hoàn toàn bình thường? Nếu bạn cảm thấy lo lắng thì bạn có thể đi khám khoa Ngoại Tiết Niệu để bác sĩ kiểm tra và xét nghiệm nước tiểu để đánh giá tình trạng bệnh của bạn. Thân ái chào bạn.