Thua bác sĩ cho em hỏi? Em bị đau lưng,mêt mỏi người,giảm ham muốn tình dục,xuất tinh nhanh,dương vật không cương cứng đươc như mong muốn.xin bác sĩ chỉ cách cho em với.em phải lam sao hả bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn . Bạn đau ở vùng thắt lưng có thể bạn bị thoái hóa đốt sống lưng hoặc thắt lưng , cũng có thể mắc các bệnh về thận . Nếu do các bệnh về thận thì cũng làm giảm ham muốn tình dục hạn chế cương cứng , bạn có thể uống bổ thận dương từ 1 cho đến 3 tháng liên tục , ăn uống bồi dưỡng hợp lý đủ lượng đủ chất , tránh uống rượu bia , nếu không cải thiện thì bạn có thể đi khám chuyên khoa tiết niệu . Thân mến.