Xin chào bác sĩ, Cho t hoi con toi bi sau rang het 4 chiec rang cua ham tren .jio be 5 t .lau lau be bi sung loi ngay ben tren chiec rang bi sau do .va no co mu .t co cho be danh rang va suc mieng nuoc muoi .jio xin bs tu van xem lam nhu the nao de cho be bot dau
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Đối với trẻ em ở độ tuổi như con bạn là độ tuổi đang thay răng vì vậy bạn cần hướng dẫn cho bé vệ sinh răng sạch sẽ sau khi ăn thức ăn, bé có thể dùng các loại kem đánh răng cho trẻ em không cần phải dùng nước muối. Khi bé bị sâu răng và gây đau răng bạn nên cho bé đi khám và kiểm tra cac răng để có đánh giá toàn bộ răng và bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị răng tốt nhất tránh đau răng. Chúc bé mau khỏe. Thân ái chào bạn.