Xin chao bs. Be 6th tuoi co the cho uong mot ngay bao nhiu nuoc sôi để nguội ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bé từ 6 tháng tới một tuổi Nhu cầu nước lọc của bé lúc này là khoảng 200 đến 300 ml mỗi ngày. Ở giai đoạn này, lượng nước trong khi bé bú vẫn đủ, chỉ cần bổ sung thêm một chút nước lọc là được. Tùy thuộc vào loại thức ăn của bé là thực thẩm tương đối khô thì có thể tăng thêm lượng nước bổ sung. Sau mỗi lần ăn xong, cho bé uống thêm khoảng 2 thìa con nước lọc, mỗi lần nhiều nhất khoảng 15 đến 30 ml. Như thế vừa giúp làm sạch khoang miệng cho bé vừa tốt cho vị giác thời kỳ đầu. Thân ái!