Xin chào bác sĩ, chồng con bị tai nạn giao thong đuoc chuẩn đoán là máu tụ màng cứng đính phải đã đuoc phẩu thuật mở sọ lấy máu tụ bay gio đã tỉnh lại . vay có để lại di chứng hậu quả lo ngại nào về sau này ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu chỉ đơn thuần có máu tụ ngoài màng cứng mà không có tổn thương nào khác hay di chứng chèn ép, phù não gì trong thời gian gần điều trị. Thời gian đầu bệnh tiến triển tốt thì thường sau này cũng không có di chứng gì. Còn nếu trong thời gian đầu đã có những biến chứng như phù não, chèn ép... làm tổn thương sẵn thì sẽ có thể có di chứng. Thân mến