Em chào bác sĩ ạ, bác sĩ cho em hỏi sao dưỡi cổ em nó có mấy cái vết như muỗi cắn, nó có đỏ và nhô lên cỡ 1-2 mm, soi đèn thấy, nó nằm ở dưới dái tai đi xuống xíu nữa ạ, em vô tình phát hiện thôi ạ, cũng không biết lâu chưa
Trả lời:
Chào bạn Thông tin bạn cung cấp chưa đầy đủ rất khó để bác sỹ chuẩn đoán chính xác , bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin và hình ảnh để bác sỹ tư vấn chi tiết hơn. Thân mến