Xin chào bác sĩ, cháu rất buồn 😢 . chân cháu như vầy (mặc dù đã hết những mẫn đỏ rồi nhưng còn vết thâm nhiều ạ ) vết thâm lâu năm :( cháu chỉ mặc quần dài thôi ko dám mặc quần ngắn 😓 cháu 13t
Trả lời:
Chào con, con gái mà vết thâm ở chân không diện được đồ thì cũng là đáng tiếc đúng không.Nói chung bản chất da mỗi người mỗi khác, và thâm cũng có người mau hêt, có người rất lâu, nhưng mà theo thời gian thì có thể hy vong sẽ mờ nhạt dần.Có 1 số loại thuốc bôi bán ở các tiệm thuốc có thể giúp con làm mờ đi các vết thâm, tuy nhiên không phải loại nào cũng rẻ.Dân gian có 1 số mẹo, như dùng các lát chanh, mật ong, nghệ, nha đam,... ( cách dùng có thể tìm thấy dễ dàng trên mạng) con có thể thử nhé.Nếu mà không được thì 1 cách nữa là có thể dùng tia laser để chiếu vào, giúp làm mờ vết thâm ( cái này chắc đợi lớn đi đã nhé )