Chào bs, cho con hỏi với các chỉ số này có thể kết luận con bị Thalassemia không ạ? Bênh của con có cần điều trị không? Bệnh Hemoglobin có phải là bệnh Thalassemia không ạ. Tính di truyền của bệnh này như thế nào ạ. Cám ơn bác sĩ. Kết quả xét nghiệm con chụp hình giử bác ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp lại hình ảnh để bác sỹ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé Thân mến