Xin chào bác sĩ,tôi bị virut ganC, tôi uống thuốc 6 tháng theo phác đồ điều Trị của bác sỹ, kết quả xét nghiệm kg Tìm thấy virut Nữa, nhưng da bị sạm đen . Thưa bác sỹ như vậy cần phải chữa như thế nào nữa.Cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào anh, Da bị sạm đen có thể nguyên nhân là do quá trình điều tri bằng thuốc cũng có thể là do bị rối loạn sắc tố ở những người lớn tuổi. Vì vậy việc điều trị rất khó. Tốt nhất anh nên đến chuyên khoa Da liễu, các bác sỹ sẽ khám và hỗ trợ điều tri cho anh. Thân mến!