Ket quả xét nghiệm phân kết quả PI âm tính. Xin hỏi PI là bệnh gì bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : PI là chữ viết tắt của nhiều thuật ngữ khác nhau, xin hỏi là bạn đang tầm soát bệnh lý gì, xét nghiệm này là xét nghiệm máu hay dịch cơ thể, hay thuộc nhóm vi trùng, vì thuật ngữ này rất ít sử dụng trên lâm sàng, nhưng kết quả âm tính cho thấy không hiện diện, bạn có thể tham khảo thêm bác sĩ chỉ định xét nghiệm này để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !