Em hay bị chóng mặt,trong người nôn nao,hoa mắt,kinh nguyệt không đều.Cho em hỏi đó là triệu trứng của bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là do bị thiếu máu não dẫn đến chóng mặt buồn nôn bạn nên ăn uống bồi dưỡng đủ lượng đủ chất , uống thêm sữa hàng ngày và các chế phẩm từ sữa , tăng cường ăn hoa quả tươi , làm việc và nghỉ ngơi hợp lý , tinh thần thoải mái không căng thẳng , không thức khuya nhiều , có thể uống một đợt thuốc bổ toàn thân kèm với thuốc tăng cường tuần hoàn não . Thân mến.