Xin chào bác sĩ, Năm nay cháu 20 tuổi. Thỉnh thoảng có nhức nhẹ tại 1 vị trí nào đó tại quy đầu chứ không phải cả quy đầu (đầu dương vật) sau đó hết. Cháu ko bị ngứa, tiểu buốt, hay lở loét. Như thế là cháu bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo như các triệu chứng của bạn thì mình khuyên bạn nên đi khám khoa Ngoại để tìm nguyên nhân của bệnh, có hướng điều trị tốt nhất bạn nhé. Thân ái