Xin chào bác sĩ, Dạ hiện tại không nhập viện ạ,bác sĩ nhi đồng 1 nói có dấu hiệu sốt xuất huyết,theo dõi tại nhà,uống thuốc hạ sốt,khám lại mỗi ngày,hôm trước khám hạch bs Nhi đồng 1 khám nói hạch bình thường mà hôm nay sưng to quá,bác sĩ chỉ cho em khám ở đâu để biết tình trạng của cháu là chính xác để điều trị đúng hướng ạ.cám ơn Bác
Trả lời:
Bạn nên qua bệnh viện Nhi Đồng 2 để khám và kiểm tra lại đi nhé ! Thân ái chào bạn !