chào bác si.e bị mèo con cắm.ngón trỏ.kụg khá sâu.hôm nay là ngày thứ 3.mk đột nhin mèo mất khi chìu.mèo kụg k nhỏ nựa.vậy e hỏi e có phải đi tiêm phòg k ạ.mk tiêm phòg phải tiêm phòg như thế nào ạ.e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em. Vì em bị con mèo con cắn nên cũng không lo em hen. Vì các con vật nhỏ thường khá an toàn. Sau khi bị cắn em có rửa qua nước xà phòng hay oxy già không. Nếu em đã làm đầy đủ các thao tác thì em yên tâm em nhé. Nếu vùng bị cắn có biểu hiện viêm nhiễm và người sốt lên thì em nên đi khám em hen.